Notifications
bg
ZZ
Zaotinchange Zaotin
0
Likes
2
Followers
0
Connections
All
Articles1
Games0
Showcases0
Column1
Jobs0
ZZ
Zaotinchange Zaotin
posted a post
Sep 15, 2018 9:23 AM
ZZ
Zaotinchange Zaotin
published the article
Sep 13, 2018 5:20 AM
Bonidiabet chữa tiểu đường hiệu quả
Bonidiabet chữa tiểu đường hiệu quả
Bonidiabet chữa tiểu đường hiệu quả
Article
ZZ
Zaotinchange Zaotin
posted a post
Sep 7, 2018 5:14 AM
Dẫu biết rằng bệnh tiểu đường gây nên nhiều biến chứng nhưng có khá nhiều người ngay cả khi mắc bệnh vẫn hoàn nghi rằng bệnh tiểu đường có làm tăng huyết áp hay không? cách khắc phục bằng Bonidiabet có hiệu quả và an toàn? Nếu bản thân bạn đang thắc mắc những điều này, đừng lo lắng, chia sẻ từ bài viết sẽ giải đáp cùng bạn.Hàng loạt biến chứng do tiểu đường?

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một trong những rối loạn chuyển hóa do tuyến tụy không thể sản xuất hoặc sản xuất không đủ insulin cung cấp cho cơ thể. Hệ lụy của điều này chính là lượng đường không thể phân chia đi nuôi các tế bào trong cơ thể mà tích tụ lại trong máu gây đường huyết tăng cao khó kiểm soát.

Y học xác định bệnh tiểu đường vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn tới hàng loạt những hệ lụy khôn lường như: đột quỵ, tim mạch, suy thận, gan, đục thủy tinh thể, mù lòa, xơ vữa động mạch,…dẫn tới tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Giải đáp tiểu đường có gây tăng huyết áp không?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh học nội khẳng định bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể gây biến chứng tăng huyết áp. Nguyên nhân gây tăng huyết áp ở bệnh nhân tiểu đường do lượng đường huyết tăng cao quá mức kèm theo đó là hiện tượng co thành mạch máu và hình thành các cục xơ vữa ngăn chặn đường đi của máu. Bạn có biết khi sự di chuyển của máu bị cản trở có thể gây áp lực lên thành mạch máu và tim và đây là nguyên nhân tăng huyết áp ở bệnh nhân tiểu đường.

ZZ
Zaotinchange Zaotin
posted a post
Sep 6, 2018 12:29 PM
Là một trong những bệnh lý thường gặp, viêm đại tràng không chỉ gây nên những triệu chứng phiền toái, khó chịu mà còn gây biến vô cùng nguy hiểm, đặc biệt ung thư đại tràng- một trong những biến chứng đoạt mạng. Tuy nhiên, bệnh nhân viêm đại tràng chớ vội lo lắng bởi đã có Bonibaio giúp người bệnh không lo biến chứng viêm đại tràng.

Theo thống kê của Bộ y tế, tỷ lệ bệnh nhân mắc viêm đại tràng lên tới 4 triệu người và con số này vẫn đang không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Bệnh lý này có thể gặp ở bất kỳ ai, cả nam và nữ giới, đặc biệt bệnh này thường gặp ở nhóm người trẻ đang trong độ tuổi lao động.

Làm sao để phát hiện mắc bệnh viêm đại tràng

Để nhận biết mắc mắc bệnh viêm đại tràng cần phải dựa vào dấu hiệu lâm sàng và cận lâm sàng để chẩn đoán bệnh.

– Dấu hiệu lâm sàng: đa phần người bệnh viêm đại tràng có triệu chứng của rối loạn tiêu hóa với những biểu hiện điển hình như: đau vùng bụng lan xuống hố chậu, hai bên hạ sườn trái và phải (đau bụng là biểu hiện đặc trưng của bệnh). Ngoài ra, những dấu hiệu khác bao gồm đại tiện phân lỏng hoặc táo bón; người bệnh khá nhạy cảm với những thức ăn lạ dẫn tới đau bụng đi ngoài,…nếu những triệu chứng này xuất hiện kéo dài thì người bệnh cần phải thăm khám ngay.

– Một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để chẩn đoán viêm đại tràng như: xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm phân, nội soi đại tràng,…để chẩn đoán bệnh.

https://tinmoi247.edu.vn/suc-khoe/bonibaio-khong-lo-bien-chung-viem-dai-trang.html

ZZ
Zaotinchange Zaotin
posted a post
Sep 6, 2018 12:27 PM
viêm đại tràng không chỉ gây nên những triệu chứng phiền toái, khó chịu mà còn gây biến vô cùng nguy hiểm, đặc biệt ung thư đại tràng- một trong những biến chứng đoạt mạng
https://tinmoi247.edu.vn/suc-khoe/bonibaio-khong-lo-bien-chung-viem-dai-trang.html

About Me
No description
See more
Skills
No skills added yet
Certifications (0)
Import
See all
Zaotinchange Zaotin's liked projects (0)
No likes yet
Following (99)
Followers (2)
Following Companies (0)
Not following anyone yet
Groups (0)
No groups