Notifications
Article
Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền
Published 3 days ago
26
0
Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền
Giá vé đi Mỹ luôn luôn thay đổi thùy theo nhu cầu đặt vé của bạn. Tuy nhiên nếu có kinh nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ sắm cho mình một tấm vé đi Mỹ giá tốt nhất những vấn thỏa mãn nhu cầu của mình. Vậy vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào:

Thời điểm đặt vé

Thường xuyên cập nhật thông tin, những chương trình khuyến mãi để đặt vé để có giá rẻ nhất, đặc biệt là đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ. Thông thường người ta chia thành 2 thời điểm đặt vé: cao điểm và thấp điểm. Cao điểm giá vé rất cao, gấp 2 hay 3 lần giá vé thâp điểm. Tranh đặt vé vào những thời điểm như lễ, Tết, dịp diễn ra sự kiện ở Mỹ giá vé sẽ đội lên rất cao

Chọn hành trình bay

Hiện nay hành trình bay vé máy bay đi Mỹ chưa có chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam đến Mỹ, bạn nên làm quen với việc quá cảnh ít nhất 2 điểm, và đáp xuống nhiều sân bay quốc tế. Việc chọn lịch trình bay tùy thuộc vào nhau cầu và thời gian bay cho nên giá vé sẽ thay đổi theo. Thông thường chuyến bay đi Mỹ sẽ khởi hành tại Hà Nội, TpHCM. Quá cảnh 1 là sân bay châu á, quá cảnh 2 là sân bay nội địa Mỹ và điểm đên là nơi bạn đến. Vì thế chọn cho mình 1 lịch trình hợp lý thì giá vé sẽ rẻ và tiết kiệm được thời gian bay cho bạn.

Hạng ghế

Hạng thương gia, hạng nhất, hạng phổ thông,.. 3 hạng ghế cơ bản đi Mỹ và giá vé cũng khác nhau tùy thuộc vào hạng ghế. Và hạng thương gia là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thì hạng phổ thông cũng là 1 lựa chọn tương đối hợp lý.
Xem thêm: vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Hãng hàng không

Hãng Korean Air chuyên đi Hàn, hãng Eva Air chuyên đi Canada, hãng China Air chuyên đi Trung Quốc,... Đi Mỹ thì United Airlines và American Airlines là lựa chọn hàng đầu với chuyến bay chuyên đi Mỹ, giá vé sẽ rẻ hơn các hãng hàng không khác và dịch vụ cũng tốt hơn nhiều.
Tags:Trello
conglyvaness
Vé máy bay đi Mỹ - Artist
7
Comments