Notifications
Article
Tencent Gaming Buddy VNG - Giả lập PUBG Mobile VN tiếng Việt chính thức!

Published 9 months ago
88.0 K
0
Tencent Gaming Buddy VNG là phần mềm giả lập giúp bạn chơi game PUBG Mobile VN trên máy tính, PC Windows mượt mà, dễ dàng

Tencent Gaming Buddy VNG là gì?

Là trình giả lập Android hiện đã được Tencent Games phát hành để chơi PUBG Mobile VN trên máy tính/ PC, mà hiện giờ nó đang được VNG quản lý tại Việt nam.
Trình giả lập Tencent Gaming Buddy đã được phát triển độc quyền dưới dạng Trình giả lập PUBG Mobile, không giống như các trình giả lập Android khác trên thị trường toàn cầu có khả năng giả lập bất kỳ ứng dụng Android nào. Mà ở đây Người chơi, do đó, có thể tận hưởng khả năng tối ưu hóa tuyệt vời do TGB mang tới.
Có thể chơi PUBG Mobile trên PC với TGB
Tencent Gaming Buddy cho Windows sẽ có thể cho bạn chơi cả 2 bản PUBG: Army Attack và PUBG: Exhilarating Battlefield. Trình giả lập Tencent không cần kết nối VPN hoặc để tạo một tài khoản nào cả. Người chơi chỉ cần cài đặt ứng dụng Tencent Gaming Buddy và bắt đầu trò chơi ngay lập tức.
Trình giả lập Tencent cho PUBG Mobile cung cấp khả năng điều khiển linh hoạt và mượt mà với sự kết hợp giữa chuột và bàn phím để chơi PUBG trên màn hình lớn hơn. Các điều khiển trực quan này được cài đặt sẵn, cho nên bạn có thể tải và cài đặt rồi chơi ngay. Với một tay trên bàn phím và tay kia trên chuột, người chơi có thể dễ dàng nhắm mục tiêu bằng chuột, nhấn phím cách để nhảy hoặc nhấn vào phím trái để bắn...
Tencent Gaming Buddy cho PC cho phép người dùng thay đổi điều khiển bàn phím và chuột theo sự lựa chọn của người chơi. Mặc dù PUBG Mobile trên PC tương thích trên các thiết bị đa nền tảng.
Hiện tại, Tencent Gaming Buddy, phiên bản PC, có ngôn ngữ tiếng Trung quốc, tiếng Anh và bây giờ là Tiếng Việt. Với việc Download Tencent Gaming Buddy, người chơi sẽ không gặp phải các vấn đề về cấu hình phần cứng vì phiên bản mới nhất của Tencent Gaming Buddy hoạt động hoàn toàn tốt ngay cả với các máy tính cấu hình thấp. Tuy nhiên, máy tính cấu hình cao sẽ cho bạn trải nghiệm đồ họa mượt và đẹp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải màn hình giữa chất lượng 1080p, 720p hoặc thậm chí 2K.

Tải PUBG Mobile VNG trên máy tính với Tencent Gaming

Để tải phần mềm Tencent Gaming Buddy để chơi phiên bản PUBG Mobile cho máy tính, hãy Tải Tencent Gaming Buddy, trình giả lập chuyên dụng tốt nhất để chơi PUBG trên máy tính để bàn và tận hưởng trận chiến trên màn hình rộng.
Tải Về: Bấm vào đây
Trang Facebook: Facebook.com/TencentGamingBuddy.VN/
Medium: https://medium.com/@gamehoy/
GAMEHOY.COM
GAMEHOY Team - Other
13
Comments