Notifications
Article
PUBG Mobile trên PC - Tải ngay giả lập Tencent Gaming Buddy Mới
Updated 9 months ago
10.1 K
11
Tencent Gaming Buddy chính là phần mềm giả lập giúp bạn chơi game PUBG Mobile trên máy tính/ PC dễ dàng

PUBG Mobile trên PC - Tải ngay giả lập Tencent Gaming Buddy Mới

Tải giả lập PUBG Mobile cho PC

Trang chủ Facebook: https://www.facebook.com/TencentGamingBuddy.VN/
Việc phát hành Tencent Gaming Buddy đang mang lại cho tất cả các người chơi có thể trải nghiệm được game PUBG Mobile cực kỳ đơn giả và hiệu qua. Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về ứng dụng chính thức cho phép bạn chơi PUBG Mobile trên PC một cách đơn giản và dễ dàng.
Ngành công nghiệp game ngày nay là một nơi cực kỳ phát triển. Từ việc chơi Nintendo Cube trong phòng khách của bạn đến các giải đấu DOTA trực tiếp, các game thủ đã thực sự phát triển. Trong khi nền tảng chơi game chính thống tiếp tục đẩy các giới hạn tuyệt đối, thì ngành công nghiệp game di động cũng vậy
Phát triển nhanh chóng qua từng năm, chơi game di động đã được hỗ trợ bằng cách cải thiện phần cứng điện thoại thông minh. Ví dụ điển hình nhất về cách một trò chơi trên nền tảng PC đã chiếm lĩnh lĩnh vực trò chơi di động là PlayerUnknown’s Battleground. Được biết đến nhiều hơn với cái tên PUBG với thế giới thông thường, trò chơi này từ thể loại game battle royale mới được giới thiệu đã gây sốt trong năm qua.

PUBG Mobile trên PC với Trình giả lập Tencent Gaming

So với phiên bản PC của PlayerUnknown's Battleground, thì bản PUBG Mobile được thiết kế để thực hành hơn rất nhiều. Điều này cho phép người dùng điều khiển nhân vật của họ một cách dễ dàng, trong khi các điều khiển cảm ứng chạm cho bạn cái nhìn và cảm nhận thực sự của một trò chơi di động thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng chơi PUBG trên PC, bạn có thể xác nhận rằng các điều khiển bằng bàn phím và chuột là chính xác.
Để có được lợi thế dẫn đầu so với đối thủ trong trò chơi, người chơi bắt đầu sử dụng trình giả lập để chơi PUBG Mobile trên PC. Ngay cả trước khi phát hành chính thức ứng dụng Tencent Gaming Buddy, các trình giả lập Android của bên thứ ba đã quảng bá việc sử dụng dịch vụ của họ để chơi trò chơi battle royale.
Tuy nhiên, lợi thế mà người chơi có được khi sử dụng trình giả lập khiến cho lối chơi không công bằng về khả năng cạnh tranh. Đây là lý do tại sao Tencent đã nhanh chóng hành động chống lại người chơi sử dụng PUBG Mobile trên PC bằng các giả lập khác. Các nhà phát triển đã quyết định chấm dứt người chơi bằng cách sử dụng trình giả lập giữa trò chơi và thậm chí phạt những người vi phạm nhiều lần để giữ cho trò chơi được công bằng và kiểm soát.

Giới thiệu về Tencent Gaming Buddy

Các nhà phát triển đã có thể tìm ra cách mang lại trải nghiệm chơi game theo phong cách PC trong khi vẫn giữ cho trò chơi công bằng. Việc phát hành Tencent Gaming Buddy đã mang đến các điều khiển chơi game theo phong cách PC với một con chuột và bàn phím phù hợp. Được thiết kế để trở thành trình giả lập chính thức cho PUBG Mobile trên PC, ứng dụng Tencent Gaming Buddy mang toàn bộ trải nghiệm lên màn hình lớn hơn đó là trên máy tính Windows.
Một trong những lý do chính khiến PUBG Mobile có thể vươn xa hơn phiên bản PC là thực tế là trò chơi này được chơi miễn phí. Tencent Gaming Buddy duy trì cách kể chuyện tương tự, khiến nó trở thành lựa chọn thuận lợi cho nhiều người muốn tận hưởng trải nghiệm chơi game kiểu PC cao cấp. Với hàng triệu người chơi đang cố gắng giành lấy món gà gà ăn tối đó mỗi ngày, Tencent Gaming Buddy cung cấp cho bạn một cách để tận hưởng hành động thót tim với các điều khiển PC thời gian thực.

Tại sao Gaming Buddy hơn các trình giả lập khác?

Tencent bắt đầu bằng cách không khuyến khích người dùng chơi PUBG Mobile trên PC với trình giả lập ngay từ đầu. Lý do đằng sau điều này là để san bằng sân chơi nơi điều khiển bàn phím và chuột mang lại độ chính xác và hiệu suất được cải thiện cho người dùng PC. Tuy nhiên, Tencent Gaming Buddy giải quyết vấn đề này hoàn toàn bằng cách loại bỏ liên kết bị hỏng.
Khi bạn chơi PUBG Mobile với trình giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn là trải nghiệm theo phong cách PC. Mỗi trận đấu mà bạn chơi chỉ bao gồm những người chơi đang chơi PUBG Mobile trên PC với ứng dụng Gaming Buddy. Điều này đảm bảo rằng người chơi có lợi thế bằng nhau trong mỗi trò chơi.
Mặc dù các trình giả lập Android khác cũng có thể chạy PUBG Mobile, nhưng luôn có nguy cơ bị phạt. Ngoài ra, ứng dụng chính thức để chơi PUBG Mobile trên PC giúp Tencent Gaming Buddy vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ nào khác. Từ việc điều khiển trò chơi được lập bản đồ trước vào hệ thống, đến tận hưởng FPS tối đa trong khi chiến đấu - Gaming Buddy là một lựa chọn dễ dàng mọi lúc.
Cách cài đặt Tencent Gaming Buddy trên laptop, máy tính
Trình giả lập Android của bên thứ ba được thiết kế để chạy toàn bộ ứng dụng của Android. Tuy nhiên, ứng dụng Gaming Buddy đã được tạo ra chỉ để chạy PUBG Mobile trên máy tính, giúp ứng dụng này nhanh hơn, nhẹ hơn và được tối ưu hóa trực tiếp để chỉ chạy một trò chơi.
Bước 1: Truy cập trang web để Download Tencent Gaming Buddy và cài game này cho máy tính của bạn. Tại đây: https://www.taigamek.mobi/2018/05/pubg-mobile-pc-tencent.html
Bước 2: Cài đặt file game
Bước 3: Làm theo các hướng dẫn trên màn hình và đợi trong khi máy tính tải xuống và cài đặt PUBG Mobile lên PC của bạn.
Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có thể thấy màn hình PUBG Mobile quen thuộc ở độ phân giải đầy đủ trên màn hình máy tính của bạn.
Điều khiển PUBG Mobile trên Gaming Buddy
Phần hay nhất về PUBG Mobile của PC là bao gồm các điều khiển Bàn phím và Chuột giúp điều hướng dễ dàng. Trong khi máy tính sẽ tự tạo Keymap các phím bàn phím thành một bộ mặc định, bạn có thể thay đổi bàn phím.
Nếu muốn thay đổi bàn phím điều khiển trong game thì:
Trên cửa sổ màn hình chính, nhấp vào biểu tượng Bàn phím.
Thao tác này sẽ hiển thị KeyMapping Mode trên màn hình.
Tại đây bạn có thể tùy chỉnh từng nút trên màn hình của trò chơi.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn menu Tay cầm và thay đổi các phím cho bộ điều khiển được kết nối.
Chơi game PUBG trên Tencent Gaming Buddy
Mặc dù màn hình trò chơi cho PUBG Mobile trên thiết bị di động và màn hình giả lập hoàn toàn giống nhau, nhưng điều khiển thì không. Trong khi keymapbàn phím và phím chuột để phù hợp nhất với các hành động nhânh trong trò chơi, Tencent Gaming Buddy cung cấp cho bạn một cách để keymaping lại hoàn toàn lại theo ý bạn.
Các điều khiển chung của trò chơi với trình giả lập chính thức này hầu hết đều đáp ứng với độ chính xác cao. Việc bổ sung hỗ trợ cho các phím nóng có thể tùy chỉnh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi thế hàng đầu khi cố gắng hạ gục đối thủ. Nhưng có những trường hợp trong đó phiên bản PUBG Mobile không hoạt động với phiên bản PC gốc.
Các tính năng như sử dụng bánh xe cuộn đơn giản là không chính xác như trên phiên bản PC chính thức. Việc tốc độ khung hình bị giới hạn ở 60FPS trên Gaming Buddy khiến nó trở nên kém lý tưởng cho các game thủ hạng nặng. Nhưng việc bạn nhận được hỗ trợ tùy chỉnh cho các tính năng như khả năng quản lý độ nhạy của chuột và thậm chí hỗ trợ cho bộ điều khiển chơi game.
Một tính năng thú vị khác về ứng dụng khách PUBG Mobile chính thức này cho PC là khả năng thay đổi, chỉnh hiệu năng của trò chơi. Các Cài đặt đơn Gaming Buddy cho phép bạn thay đổi độ phân giải của màn hình dựa trên công suất màn hình máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn các yếu tố hiệu suất có thể giúp bạn không chỉ cải thiện lối chơi trên các thiết bị cao cấp mà còn giúp trò chơi có thể chơi được trên các máy tầm thường nhất.
Nhược điểm của Tencent Gaming Buddy
Mặc dù chơi bằng chuột và bàn phím, PUBG Mobile trên PC hoặc điện thoại thông minh của bạn vẫn là cùng một trò chơi. Nhưng sự khác biệt lớn nhất dường như là loại người chơi mà bạn sẽ bắt gặp trên các nền tảng khác nhau. Như đã đề cập trước đó, Tencent giữ mọi thứ công bằng bằng cách kết hợp những người chơi trên máy khách Gaming Buddy với những người chơi khác trên cùng nền tảng.
Vì vậy, nếu bạn đang chơi với chuột và bàn phím mang lại cho bạn thời gian phản hồi tốt hơn và độ chính xác cao hơn, hãy mong đợi điều tương tự từ đối thủ của bạn. Điều này đến lượt nó nâng cao hoàn toàn trải nghiệm chơi game, điều này thực sự khiến PUBG Mobile cạnh tranh hơn trên Gaming Buddy so với trên điện thoại thông minh thông thường của bạn.
Một nhược điểm đáng kể dường như đang gây khó chịu cho cộng đồng PUBG Mobile đang phát triển cho PC . Tính mở của nền tảng PC cho phép tin tặc tìm kiếm các tệp chương trình để có được lợi thế không công bằng. Điều này đã không được chú ý bởi Tencent và công ty đang nỗ lực khắc phục vấn đề bằng cách cấm những người vi phạm, hack PUBG Mobile, hay là bug game..
Tencent đang cố gắng sửa đổi các tệp trò chơi và dữ liệu đã lưu để tạo công bằng cho game mobile trên PC này. Và hiện nay có một số phần mềm hack game đã tấn công bao gồm: Hack giảm độ giật từ bắn, tăng tốc để đi lại nhanh hơn, hack nhắm tự động và hack độn thổ, hack nhảy dù. Do phiên bản PUBG Mobile gặp nhiều vấn đề tương tự, nên điều này khiến phiên bản Gaming Buddy thường được nhiều người chọn lựa để chơi.
Cuối cùng, vấn đề lớn nhất và có lẽ là đáng thất vọng nhất dường như là không có sự hỗ trợ của Google Play Games . Nếu bạn đã đồng bộ hóa trò chơi PUBG Mobile với dịch vụ này, bạn sẽ không thể sử dụng cùng một tài khoản với Gaming Buddy. Hãy nhớ rằng trình giả lập PUBG Mobile vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bạn có thể mong đợi tính năng này sẽ được triển khai trong tương lai.
Kết Luận về PUBG Mobile Tencent trên máy tính
Cơn sốt ngày càng tăng đối với chơi game trên thiết bị di động có thể không sớm bị suy yếu, nhưng nó không làm lu mờ trò chơi chính thống. Nhờ cầu nối giữa hai thế giới, thưởng thức các trò chơi chất lượng tốt như PlayerUnknown's Battlegrounds trên các nền tảng khác nhau. Khi nói đến việc chơi PUBG Mobile PC, chúng tôi có thể đảm bảo rằng Tencent Gaming Buddy cung cấp trải nghiệm tốt nhất.
Đây là một cuộc cạnh tranh trong khu vực giả lập trò chơi Android từ những cái tên như Nox App và BlueStacks. Nhưng sau khi xem xét các trình giả lập PUBG phổ biến nhất để chơi game và so sánh chúng với PUBG Mobile, Gaming Buddy của Tencent vẫn tốt hơn. Khách hàng cũng được xếp hạng cao trong số những người khác, nhờ sự hỗ trợ phần mềm chính thức từ công ty và các cài đặt điều khiển và hiển thị trò chơi có khả năng tùy biến cao.
5 giả lập tốt nhất trên PC: https://www.reddit.com/user/gamehoy/comments/a3x9j1/5_gi%E1%BA%A3_l%E1%BA%ADp_t%E1%BB%91t_nh%E1%BA%A5t_cho_pubg_mobile_tr%C3%AAn_pc_%C4%91%E1%BB%83_c%C3%B3/
Bạn đã sẵn sàng đưa trải nghiệm chơi game battle royale cao cấp của mình lên màn hình lớn với Tencent Gaming Buddy chưa? Bạn có cảm thấy toàn bộ khái niệm về trò chơi battle royale di động miễn phí bị mất khi PUBG Mobile được đưa lên màn hình lớn không? Đừng ngại nói lên suy nghĩ của bạn, chúng tôi muốn nghe nhiều hơn từ bạn trong phần bình luận bên dưới.
Tham gia cộng đồng PUBG Mobile ngay: https://www.facebook.com/PUBGMobile.Mobi/
Trang mạng xã hội thuộc GAMEHOY:
Behance https://www.behance.net/gamehoy
DTUBE: https://d.tube/#!/c/gamehoy
Quora: https://www.quora.com/profile/GameHoy
Crunchbase https://www.crunchbase.com/organization/gamehoy
GAMEHOY.COM
GAMEHOY Team - Other
13
Comments
Mark Grego
3 months ago
PUBG Mobile Hack 2019 - Unlimited Battle Points Generator Here: https://bitsc.io/a22d0fb
0
Mark Grego
3 months ago
PUBG Mobile Hack 2019 - Unlimited Battle Points Generator Here: https://bitsc.io/a22d0fb
0
Mark Grego
3 months ago
PUBG Mobile Hack 2019 - Unlimited Battle Points Generator Here: https://bitsc.io/a22d0fb
0
Mark Grego
3 months ago
PUBG Mobile Hack 2019 - Unlimited Battle Points Generator Here: https://bitsc.io/a22d0fb
0
Mark Grego
3 months ago
PUBG Online HACK Generator online link here: https://bitsc.io/a22d0fb
0