Notifications
Article
PUBG MOBILE không chỉ là 1 game HOT trên di động mà còn trên PC | GAMEHOY
Published 9 months ago
216
0
PUBG MOBILE đã biến thành một trò chơi thành công lớn nhất dành cho nền tảng di động khi nó mang đến trò chơi chất lượng từ nội dung thay vì chỉ tập trung vào đồ họa.

Kể từ năm 2018 bắt đầu, PUBG đã mở rộng trên bảng xếp hạng về mức độ phổ biến. Trò chơi battle royale trực tuyến giờ đã trở thành một cái tên quen thuộc, với các nhà phát triển tổ chức các sự kiện đặc biệt để tập hợp những người chơi giỏi nhất trên nền tảng này. Các nhà phát triển đảm bảo rằng PUBG có thể truy cập rộng rãi đến càng nhiều người càng tốt và do đó, đã ra mắt trò chơi trên ba nền tảng chính - PC, console và di động. Phiên bản PC đã nhận được sự đánh giá cao từ các game thủ trên toàn thế giới về loại trò chơi mà nó cung cấp và từ đó tạo ra một cộng đồng để giúp nó cải thiện hơn nữa.
Trang Facebook: Tencent Gaming Buddy - Giả lập chơi PUBG Mobile cho PC: Facebook.com/TencentGamingBuddy.VN/
Tuy nhiên, khi Tencent Games ra mắt phiên bản chính thức của trò chơi dành cho Android và iOS vào đầu năm nay, ít ai biết rằng trò chơi sẽ quyết định sự phát triển của thị trường điện thoại thông minh. Trò chơi nhanh chóng bắt đầu đạt được số lượng tải xuống cao và đã thành công trong việc giữ chân những người chơi hiện có. Qua nhiều tháng, trò chơi tiếp tục cải tiến với các tính năng mới cũng như nội dung chơi trò chơi được cập nhật để giữ cho người chơi hài lòng. Ngay cả cho đến ngày nay, PUBG MOBILE vẫn đang phát triển mạnh mẽ và với sự xuất hiện sắp tới của bản cập nhật mùa đông - Bản đồ tuyết Vikendi - các nhà phát triển đã khiến người chơi mong chờ một cái gì đó mới trên nền tảng.
Do đó, một câu hỏi thường được đặt ra là - tại sao PUBG MOBILE lại trở nên phổ biến rộng rãi? Trong lịch sử ngắn ngủi của mình với thế giới điện thoại thông minh, tôi biết rằng chỉ có vài trò chơi như Angry Birds, Subway Surfers, Candy Crush và một số game khác đã được yêu thích rộng rãi nhưng PUBG MOBILE hiện đang trên đà vượt qua chúng là một trong những game hay nhất trò chơi trực tuyến trên nền tảng di động. Tuy nhiên, PUBG rơi vào một danh mục khác với các loại mà tôi đã đề cập ở trên. Đây là một trong số ít các trò chơi mang di sản của phiên bản PC hoặc console và do đó, phải có cảm giác giống như trò chơi thực tế. Và đây là nơi các nhà phát triển có khái niệm đúng.

Chất lượng game trên console, PC và trên điện

Các nhà phát triển đã có khái niệm về trò chơi ngay từ đầu. Không giống như các trò chơi khác thuộc thể loại cố gắng cung cấp trải nghiệm giảm nước phù hợp cho màn hình nhỏ, PUBG MOBILE cung cấp trải nghiệm tương tự bạn sẽ có được trên các phiên bản PC và console. Khái niệm về trò chơi vẫn giữ nguyên, với 100 người chơi nhảy vào một thế giới bị bỏ hoang không có đạn. Cả hai phiên bản cho phép người chơi thu thập vũ khí và quần áo. Cả hai phiên bản đều buộc người chơi phải chiến đấu với nó một cách công bằng trước sự pha trộn giữa người và bot thực sự. Cả hai phiên bản cho phép bạn bè cùng nhau chiến đấu với thế giới bằng cách sử dụng các chiến lược thông minh. Và cả hai phiên bản đều thưởng như nhau vào cuối trận đấu.
Đồng thời, chất lượng của trò chơi và đồ họa rất cao, hơi giống với những game online hoặc một số trò chơi trên PC.
Đây là những gì người chơi trên nền tảng di động đã khao khát từ lâu. Luôn có nhu cầu về một trò chơi trong đó bạn bè có thể cùng nhau chiến đấu với thế giới trong các trận đấu ngắn hơn. Ngày nay, điện thoại thông minh và máy tính bảng của chúng tôi đã trở nên đủ mạnh để tính toán nhiều quy trình như một bảng điều khiển mạnh mẽ vừa phải. Do đó, các nhà phát triển hiện có phương tiện để mang lại hầu hết những gì họ hình dung cho những người chơi của nền tảng di động. Với PUBG MOBILE, PUBG Corporation đảm bảo rằng trải nghiệm chơi trò chơi vẫn ít nhiều giống nhau.
Trước kỷ nguyên PUBG, dòng Need For Speed ​​nổi tiếng của Electronic Arts đã có phiên bản di động của trò chơi và hầu hết chúng đều mang lại trải nghiệm hạn chế so với phiên bản console hoặc PC. Và vì việc phát triển đã được thực hiện từ đầu, tất cả các trò chơi Need for Speed, ngoại trừ Need For Speed ​​No Limits, đều là những trò chơi trả phí. Tương tự, khi Rockstar Games lên kế hoạch đưa nhượng quyền thương mại Grand Theft Auto lên các nền tảng di động, họ chỉ có thể mang các tựa game cũ với đồ họa giảm và khả năng chơi trò chơi được bảo tồn. Ngay cả F1 Mobile Racing mới nhất của Codemasters cũng mang đến trải nghiệm khá thú vị về phiên bản thực tế từ PC và console.
Với PUBG MOBILE, hầu như không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Bạn có thể chơi xung quanh cùng một bản đồ tồn tại trên phiên bản console. Thiết kế âm thanh nguyên bản từ phiên bản console tiến tới vòng lặp di động, từ đó khiến người chơi cảm thấy thú vị khi có được trải nghiệm rất chân thực. Vật lý chơi trò chơi cũng rất thực tế - trước đây chưa từng thấy trong một trò chơi di động. Bạn có thể đi lang thang trong cùng một chiếc xe như phiên bản PC đầy đủ. Bạn có thể thưởng thức một số lượng lớn trang phục theo mùa cũng như các phần thưởng. Và tốt nhất, bạn có thể tận hưởng tất cả các bản cập nhật mới nhất ngang bằng với người chơi trên phiên bản console.
Tóm lại, PUBG MOBILE cung cấp trải nghiệm độc đáo và không bị biến đổi giống như phiên bản console. Điều này thậm chí đã giúp phổ biến quy mô trò chơi ở các quốc gia như Ấn Độ, nơi mọi người có điện thoại thông minh nhưng không có máy chơi game và máy tính chơi game.
Bằng cách không phân biệt giữa phiên bản di động và phiên bản PC, các nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi thực sự mang lại trải nghiệm thống nhất trên tất cả các thiết bị. Không có nhiều nhà phát triển đã thử điều đó trước đây và nó sẽ vẫn được xem liệu có trò chơi nào khác trong tương lai gần đạt được kỳ tích này hay không. Cho đến lúc đó, PUBG MOBILE sẽ tiếp tục duy trì vị trí của mình trên thị trường và sẽ tiếp tục là nơi phổ biến để người ta có thể sử dụng các chiến lược và chiến đấu với bạn bè chống lại hàng triệu đối tác của họ.
Nếu bạn thích chơi PUBG Mobile trên PC thì xem 5 phần mềm giả lập này
GAMEHOY.COM
GAMEHOY Team - Other
13
Comments