Notifications
Article
PUBG MOBILE: 5 bước đơn giản để chiến thắng, giành được TOP 1 | GAMEHOY
Updated 9 months ago
134
0
PUBG MOBILE có thể rất khó chơi đối với các tân binh, khi xem xét số lượng lớn người chơi có kinh nghiệm. Những mẹo đơn giản này có thể làm cho trò chơi dễ dàng hơn một chút cho bạn.

Đến bây giờ, rõ ràng PUBG MOBILE của Tencent Games là một trong những trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Kể từ khi phát hành cho Android và iOS vào đầu năm nay, trò chơi đã gây bão trên toàn thế giới. PUBG MOBILE thậm chí đã có được chức vô địch thể thao điện tử của riêng mình, thu hút hàng triệu người đến với cộng đồng ngày càng phát triển trên toàn thế giới. Trong khi nhà phát triển kiếm được rất nhiều tiền từ một số giao dịch mua trong trò chơi, các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba khác nhau sẽ đưa ra các tiện ích bổ sung chuyên dụng và điện thoại thông minh chơi game đặc biệt để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi. Do đó, thật dễ hiểu khi thế giới game thủ nghiêm túc sử dụng PUBG MOBILE.
  • Tải game PUBG Mobile trên PC với giả lập Tencent Gaming
Vì là một trò chơi miễn phí , các tân binh thường va vào những người chơi có kinh nghiệm, người chi tiêu rất nhiều cho việc mua sắm trong trò chơi để có vũ khí và phụ kiện nâng cao. Điều này thường khiến những người mới dễ bị bắn trong các trận đấu sinh tồn này. Tuy nhiên, có một số thủ thuật đơn giản và hay để có thể giúp bạn có thể kiếm Bữa tối thịt Gà (TOP 1). Chúng tôi không đảm bảo một chiến thắng, nhưng sẽ không có ảnh hưởng khi làm theo những điều này để tăng cơ hội của bạn.

5 mẹo đơn giản để chiến thắng các trận đấu trong PUBG MOBILE

  1. - Luôn đảm bảo bạn cắm tai nghe trước khi tham gia trận đấu. Các nhà phát triển đã thiết kế một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với hiệu ứng âm thanh nổi. Điều này giúp cảnh báo bạn về một kẻ thù đang đến gần và sẵn sàng cho cuộc phục kích.
  2. - Hãy lợi dụng những bụi cây để ngụy trang hoặc tảng đá, cây lớn để ẩn nấp, việc di chuyển trong game cũng nên cẩn thận, vì bước vào những vòng bO cuối thì hết sức nguy hiểm khi địch sẽ ở rất gần với bạn
  3. - PUBG cung cấp một loạt quần áo, skin đẹp hấp dẫn cho người chơi để mặc nhân vật của họ. Một người chơi giỏi sẽ luôn tránh quần áo sáng màu và chọn quần áo có màu tối hơn. Quần áo có màu tối rất khó phát hiện đối với lính bắn tỉa và những người chơi khác. Ngoài ra, thì không nên sử dụng skin quá sặc sỡ, chỉ nên chọn những quần áo có màu phù hợp với thiên nhiên như màu xanh cho map sanhok hoặc Erangel còn màu xám cho map Sa mạc (Mirrama)
  4. - Mặc dù mọi người đều muốn bắn thật nhanh và tiêu diệt tất cả kẻ địch, nhưng khi vừa mới nhảy dù xuống thì bạn nên lấy vũ khí càng nhanh càng tốt và tránh xa những trận chiến. Không được chú ý cho đến khi những người chơi giỏi hơn hạ gục những người ít kinh nghiệm hơn và cần có một chiến lược để tiêu diệt chúng.
  5. - Chọn vũ khí của bạn một cách cẩn thận. PUBG cung cấp súng trường phong phú. Hãy cố gắng để có được một khẩu súng máy càng nhanh càng tốt. Các vũ khí như UMP9, UZI, AKM, Tommy Gun và thậm chí cả súng lục có thể bắn đạn nhanh hơn và có thời gian nạp đạn ít hơn. Nếu bạn tình cờ vấp phải một khẩu súng trường bắn tỉa, hãy lấy một khẩu làm vũ khí phụ của bạn và cố gắng săn tìm Csope 4x hoặc 8x để tăng phạm vi bắn của bạn.
Kết Luận
  1. Hãy nhớ rằng một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến như PUBG MOBILE đòi hỏi sự kiên nhẫn , cũng như các chiến lược tốt hơn để chơi mọi trận đấu và yêu cầu "Bữa tối dành cho gà".
Facebook: https://www.facebook.com/dammegamemobile/
Fanpage Cộng đồng PUBG Mobile: https://www.facebook.com/PUBGMobile.Mobi/
GAMEHOY.COM
GAMEHOY Team - Other
13
Comments