Notifications
Article
Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM
Published 6 months ago
46
0
Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

Trong 5 năm qua, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn nằm trong Top 10 cơ sở y tế uy tín nhất tại khu vực phía Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản do Sở Y tế TPHCM chọn lựa.
Với tiêu chí hoạt động: “Lấy bệnh nhân làm trung tâm, đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, luôn dành cho bệnh nhân sự quan tâm chân thành, và thấu hiểu sâu sắc nhất”. Đến với Đa khoa quốc tế, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện bởi những dịch vụ y tế chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế .
Phòng khám Đa khoa quốc tế sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, an toàn bởi không gian sạch sẽ, thái độ phục vụ thân thiện, mọi phòng ốc đều được vô trùng tuyệt đối. Phòng khám đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Mỹ,…cho kết quả kiểm tra, điều trị đạt hiệu quả cao và mức độ sai sót thấp nhất.
Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám đã từng có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam, Mỹ, Úc, Singapo, Quảng Châu...Bên cạnh việc điều trị bằng phương pháp truyền thống, các bác sĩ còn thường xuyên nghiên cứu, cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại để nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
Phòng khám tuân thủ theo quy định về chi phí khám chữa bệnh của Sở Y tế đề ra nên các chi phí điều trị hợp lý, công khai. Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần. Hệ thống [Tư vấn trực tuyến] và đường dây nóng luôn sẵn sàng giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc 24/24h. Thủ tục thăm khám hoàn tất nhanh chóng sau 5 phút.
Hàng trăm ngàn người bệnh sau quá trình chữa trị kiên trì tại Đa khoa quốc tế đã trở nên tự tin, khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.
Nguồn : http://suckhoethuongthuc.org/

Tags:
Dakhoaquoctehcm
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh - Educator
7
Comments