Notifications
Article
Chơi ngay GrandChase: Bản chính thức trên Mobile | GAMEHOY.COM
Updated 9 months ago
234
0
Có ai còn nhớ GrandChase không? Nếu bạn đã chơi game JRPG vào những năm 2000, có lẽ bạn đã thử nó. GrandChase, được phát triển bởi KOG Studios, được xuất bản năm 2003 và nó là một game MMO Hàn Quốc cuộn 2D. Để cho bạn một ý tưởng, nó trông như thế này:

GrandChase là game mobile mới trên Android

GrandChase là một game PC chơi miễn phí và phiên bản tiếng Anh đã được xuất bản vào năm 2008. Nó khá phổ biến trong một vài năm và rất nhiều bản spin-off đã xuất hiện: GrandChase Lite, Grand Chase Miêu Một lần, nó được cung cấp cho là trò chơi chính thức của người Viking, của Indonesia, và vì một số lý do, nó rất phổ biến ở Brazil và Philippines. Tuy nhiên, vào năm 2015, các máy chủ của trò chơi đã ngừng hoạt động và nhà sản xuất bắt đầu phát triển một trò chơi khác có tên Elsword.
Nếu bạn đã dành 3 năm qua để tự hỏi điều gì đã xảy ra với nhóm GrandChase, chúng tôi đã nhận được tin tốt: Chaser Dimensional Chaser sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2018 cho các nền tảng di động và sẽ tiếp tục câu chuyện gốc. Ngay sau khi trò chơi được ra mắt, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn chi tiết hơn trên Blog BlueStacks, nhưng bây giờ, hãy xem xét trước những gì đang chờ chúng ta.

Câu chuyện rất xa

Thế giới của GrandChase là một nơi rất hỗn loạn: Nữ thần và ác quỷ liên tục chiến đấu và các vương quốc đang sụp đổ từng cái một. GrandChase là tên của một nhóm các nhà thám hiểm, và trong trò chơi đầu tiên, nhóm này đã săn lùng một nữ phù thủy tên Kaze'aze. Kaze'aze chịu trách nhiệm cho một cuộc chiến giữa hai vương quốc và nhóm GrandChase đang cố gắng ngăn chặn cuộc chiến bằng cách loại bỏ nữ phù thủy này trước khi quá muộn. Không có nhiều ảnh chụp màn hình của trò chơi từ thời kỳ này, nhưng có một bản đồ thế giới và người chơi đang cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau bằng cách lang thang trên bản đồ này trong khi câu chuyện chính đang diễn ra. Và các trận chiến, vì thiếu một định nghĩa tốt hơn, trông giống như Super Mario trên steroid.
Nếu bạn tò mò về việc Maple Story M lấy cảm hứng từ đâu, hãy xem phiên bản PC của Grand Chase. Maple Story sử dụng gần như cùng một cơ chế.
Ban đầu, nhóm có ba thành viên: Elesis (hiệp sĩ), Arme (pháp sư) và Lire (cung thủ). Cùng với các bản cập nhật tiếp theo, nhiều anh hùng mới đã được thêm vào trò chơi. Grand Chase có 20 nhân vật có thể chơi được trước khi ngừng hoạt động, mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng khác nhau (và một phong cách chơi khác nhau). Các trận chiến PvE và PvP rất thú vị: Các nhân vật ba chiều di chuyển trên nền tĩnh hai chiều cung cấp một kiểu chơi khác cho thời gian đó.
GrandChase diễn ra trong cùng khung giờ với trò chơi đầu tiên. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không nhớ câu chuyện gốc: Lần này, bạn đang cố gắng tìm các thành viên nhóm GrandChase ban đầu đã biến mất và bạn sẽ tìm hiểu toàn bộ câu chuyện ngay từ đầu. Các thành viên ban đầu biến mất khi họ chiến đấu chống lại người Asmodian: Nhiệm vụ của bạn là cứu họ bằng cách thành lập một nhóm GrandChase mới. Chúng tôi không biết chi tiết về câu chuyện, nhưng chúng tôi chắc chắn một điều: Các thành viên nhóm ban đầu đang trở lại. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử của GrandChase saga , hãy xem bài viết của chúng tôi dành riêng cho chủ đề đó.
GrandChase Online hiện là một game nhập vai hành động của Trò chơi 2.5D. Trong các trận chiến, một góc camera isometric được sử dụng và các nhân vật ở dạng 3D. Các màn hình chiến đấu trông như thế này:
Đầu tiên, có các trận chiến PvE và PvP trong trò chơi. Bạn sẽ được sử dụng tùy chọn Phiêu lưu mạo hiểm để theo dõi câu chuyện chính. Tùy chọn Trận Battle Cảnh mở ra màn hình Đấu trường (PvP) và Thử thách. Bạn cũng có thể truy cập các tác vụ hàng ngày thông qua màn hình này. Chúng tôi không chắc chắn cơ chế hoạt động như thế nào, nhưng có vẻ như bạn không cần phải sử dụng một loại tiền tệ khác để thực hiện các nhiệm vụ. Nếu thực sự đúng như vậy, thì đó là tin tốt: Bạn có thể chơi bao nhiêu tùy ý mà không phải lo lắng về trò chơi Stam Stamina hay hoặc Hearts Hearts. (Tất nhiên, điều này không chắc chắn và có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ tìm hiểu cơ chế thực tế sau khi trò chơi được phát hành.)
Có bốn thành viên trong mỗi nhóm và bạn có thể có được những anh hùng mới thông qua việc triệu tập. Nhìn vào góc trên bên phải của ảnh chụp màn hình bên dưới: Rõ ràng là sẽ có ít nhất hai phương thức triệu tập, một cao cấp và một bình thường. Nói cách khác, cơ chế gacha sẽ được sử dụng trong trò chơi.
Chúng tôi vẫn có một bản đồ thế giới lớn và có vẻ như nó được chia thành tám phần. Chúng tôi ước tính rằng mỗi phần chứa khoảng 20 - 30 nhiệm vụ. Tuy nhiên, hãy nhìn vào góc trên bên trái của ảnh chụp màn hình - nó nói rằng Thế giới 1 1. Vì vậy, bản đồ thế giới có thể lớn hơn nhiều so với chúng ta nghĩ.

Hãy tải game GrandChase Mobile ngay nào ?

Thoạt nhìn, phiên bản mới của Download GrandChase trên iOS dường như không sử dụng cơ chế gốc: Chúng tôi đã thấy các hệ thống mà chúng tôi đã đề cập ở trên trong nhiều trò chơi như Idle Heroes và Hiệp sĩ Hiệp sĩ . Nhưng hãy nhớ rằng GrandChase là một trong những trò chơi đầu tiên sử dụng các cơ chế này: GrandChase đã sử dụng các hệ thống này. Nói cách khác, một huyền thoại truyền cảm hứng cho hàng tá trò chơi đang quay trở lại. Khi nhóm phát triển trò chơi đầu tiên cũng phát triển phiên bản mới, chúng tôi kỳ vọng rất cao: GrandChase có tiềm năng trở thành một trong những trò chơi di động hay nhất năm 2018. Chúng tôi sẽ tìm hiểu trò chơi thực sự trông như thế nào trong vài giờ nữa và chúng tôi ' sẽ trở lại với hướng dẫn chi tiết: Tham gia với chúng tôi trong cuộc phiêu lưu này!
Steemit: https://steemit.com/@gamehoy
Facebook: https://www.facebook.com/dammegamemobile/
GAMEHOY.COM
GAMEHOY Team - Other
13
Comments