Notifications
Article
Bác sĩ Sài Gòn - Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

Published 2 months ago
8.1 K
0
Bác sĩ Sài Gòn - Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như tập trung điều trị hiệu quả các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh- hiếm muộn, hậu môn-trực tràng nói riêng. Để có được sự phát triển ổn định của phòng khám trong nhiều năm qua cũng như để có được sự tin cậy tuyệt đối từ người bệnh, Đa khoa quốc tế HCM có nhiều thế mạnh vượt trội hơn so với các cơ sở y tế hoạt động cùng lĩnh vực.

Bác sĩ Sài Gòn - Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM có đầy đủ tiêu chí để trở thành địa chỉ cơ sở y tế chất lượng cao uy tín đó là:
1.Về mặt pháp lý:
Đa khoa quốc tế HCM là phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam được Sở Y tế cấp giấy phép do đó có mức độ tin cậy cao.
2.Về cơ sở vật chất:
Phòng khám Đa khoa quốc tế nằm ở vị trí trung tâm thành phố, có khuôn viên rộng và lối kiến trúc hiện đại do đó mang lại nhiều tiện nghi cho người bệnh khi lựa chọn, cụ thể:
-Quầy lễ tân:
Quầy lễ tân có không gian khá rộng rãi, vừa là nơi để người bệnh tiến hành đăng ký thông tin cá nhân, vừa là phòng chờ. Sảnh phòng khám có thiết kế bảng Led điện tử thông báo cụ thể và công khai mức chi phí khám, xét nghiệm, kiểm tra của từng hạng mục nên bạn không phải lo lắng về mức chi phí phải chi trả bị đội giá như tại những cơ sở y tế khác.
-Phòng chuyên môn:
Đa khoa quốc tế HCM có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng truyền dịch,…được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại giúp hỗ trợ bác sĩ đưa ra những chẩn đoán nhanh chóng và chính xác nhất.
-Phòng bác sĩ:
Mỗi bác sĩ chuyên khoa có một phòng làm việc riêng. Tại đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám lâm sàng, khai thác tiền sử bệnh lý cũng như được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh, phương pháp điều trị tương ứng. Điều này đảm bảo tính riêng tư và giúp bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, người bệnh nhờ đó cũng thoải mái hơn khi trao đổi với bác sĩ về tình trạng bệnh.
-Phòng thủ thuật đạt chuẩn:
Phòng thủ thuật tại Đa khoa quốc tế được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhiệt độ phòng luôn đảm bảo từ 20- 24 độ C, độ ẩm 50% - 55%, ánh sáng đảm bảo ngay cả khi cúp điện nhờ có nguồn điện dự phòng,…do đó giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong và sau quá trình thực hiện
3.Về nguồn lực con người:
Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
-Phòng khám không chỉ có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia người Việt Nam mà còn có sự đồng hành của các bác sĩ quốc tế đến từ Singapo, Hồng Kong,...100% các bác sĩ, chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được đào tạo chính quy có chứng chỉ hành nghề và có ít nhất 30 năm kinh nghiệm
- Tất cả các bác sĩ của Đa khoa quốc tế đều đã tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng và tiếp tục theo đuổi những khóa tu nghiệp ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức…. để nâng cao trình độ và tay nghề
-Mỗi bác sĩ có sự chuyên biệt về lĩnh vực chuyên môn, đảm bảo tay nghề và kinh nghiệm chuyên sâu giúp khách hàng đạt được hiệu quả khám, chữa bệnh an toàn,hiệu quả tuyệt đối. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.
4.Về trang thiết bị y tế:
Trang thiết bị y tế là loại hàng hóa đặc biệt, có liên quan trực tiếp đến công tác chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân, vì vậy cần đảm bảo độ chính xác cao. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thực hiện nói không với thiết bị y tế không rõ nguồn gốc, thiết bị y tế đã qua sử dụng.
Hầu hết trang thiết bị y tế tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singarpo được Sở Y tế cấp phép sử dụng với đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa (CQ). Tuyệt đối không có tình trạng thiết bị y tế không đạt tiêu chẩn, mua thiết bị y tế đã qua sử dụng, thiết bị y tế quá hạn sử dụng hay hỏng hóc ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán.
Với quan niệm “máy móc cũng là bác sĩ”, Đa khoa quốc tế thường xuyên cập nhật các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại để phục vụ quá trình khám, chữa. Sự hỗ trợ của các thiết bị y tế giúp bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán kịp thời, chính xác đến 99,99% từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, chất lượng khám chữa bệnh được ổn định, thời gian điều trị được rút ngắn, những đau đớn và tai biến được loại bỏ hoàn toàn.
Hệ thống trang thiết bị y tế tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM bao gồm: Máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa), máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, máy sinh hóa tự động, máy phân tích nước tiểu, máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu, máy X.quang cao tần, máy cắt đốt điện cao tần, máy áp suất âm,…
5.Về phương pháp chữa trị:
Mô hình làm việc: “Một bác sĩ- Một bệnh nhân” giúp mỗi khách hàng đến với Đa khoa quốc tế đều được tư vấn cụ thể; Thực hiện khám, tư vấn và điều trị theo quy trình quy chuẩn và cam kết an toàn trước khi thực hiện khám chữa.
Để mang đến hiệu quả chữa trị tốt nhất trong thời gian qua Đa khoa quốc tế đã, đang và luôn áp dụng kết hợp cùng lúc nhiều phương pháp điều trị hiện đại, phong phú như: Vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, điều trị nội khoa, điều trị ngoại khoa, Đông-Tây y kết hợp,...Tùy từng đối tượng, nguyên nhân và mức độ bệnh lý mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn áp dụng phương pháp điều trị cụ thể.
6.Về thủ tục thăm khám:
- Đa khoa quốc tế luôn lấy sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Đến với phòng khám, bạn sẽ không bao giờ bắt gặp cảnh xếp hàng vất vả chờ làm thủ tục, không bị xếp quá nhiều người một phòng bệnh hoặc nhân viên y tế có thái độ chống đối....Giảm bớt số lượng bệnh nhân để chăm sóc một cách kỹ lưỡng chính là điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi lựa chọn Đa khoa quốc tế
-Bên cạnh hình thức tư vấn trực tiếp tại địa chỉ phòng khám số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1người bệnh còn có thể gửi câu hỏi cho các chuyên gia phòng khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc số điện thoại đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111. Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe nhanh chóng, kịp thời và miễn phí. Bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến để được ưu tiên khám trước, miễn phí công khám, miễn phí mua sổ khám và nhận ưu đãi mọi mặt
Sự tin tưởng, gắn bó, chia sẻ giữa bác sĩ và khách hàng là vô cùng quan trọng. Khách hàng càng chia sẻ cụ thể, tỷ mỉ những vấn đề bản thân gặp phải thì người bác sĩ càng dễ dàng nắm bắt và đưa ra chẩn đoán cùng hướng điều trị chính xác.
7.Chi phí khám chữa bệnh hợp lý
Mọi thông tin về chi phí thăm khám được tuân thủ theo quy định của Sở y tế nên khá cụ thể, hợp lý. Tuyệt đối không có tình trạng nâng giá vô lý.
8.Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối
Phần lớn đối tượng tỏ ra lo ngại khi đến cơ sở y tế sẽ bị người thân quen bắt gặp hoặc hồ sơ bệnh án bị rò rỉ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cam kết rằng, điều này sẽ không bao giờ xảy ra với những trường hợp lựa chọn khám, tư vấn và điều trị tại phòng khám.
Theo khoản 5 Điều 51 của dự luật quy định người hành nghề khám chữa bệnh có nghĩa vụ không tiết lộ tình trạng bệnh tật của người bệnh và những thông tin mà người bệnh đã cung cấp cho mình, giữ bí mật hồ sơ bệnh án. Theo đó, hồ sơ bệnh án của bạn chỉ được Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cung cấp cho người thứ 3 khi có xác nhận trực tiếp hoặc có giấy ủy quyền từ chính bạn.
Bảo mật thông tin người bệnh là trách nhiệm của mọi cán bộ, nhân viên y tế Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Bảo mật hồ sơ bệnh án được thực hiện chặt chẽ theo qui định là yếu tố cơ bản cần có giúp người bệnh yên tâm, tin cậy khi khám, chữa bệnh.
9.Báo chí đánh giá cao những thế mạnh của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM
Trong thời gian gần đây, khi mà làn sóng bất an về độ an toàn của các cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn cả nước đang gây xôn xao thì việc báo chí đi đầu trong việc định hướng thông tin, cung cấp địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để người dân tham khảo trở thành công việc vô cùng thiết thực. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai may mắn nhận được sự tin tưởng của báo chí. Các thông tin liên quan đến hoạt động khám, tư vấn và điều trị tại phòng khám được xuất hiện nhiều lần trên các trang báo mạng điện tử uy tín như: Vietnamnet, dân trí, eva,...
Trong hầu hết các bài viết cung cấp thông tin về sức khỏe sinh sản hoặc các bài viết chia sẻ địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam, thương hiệu Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM luôn được nhắc đến trang trọng.
Các bài viết trên báo chí về chủ đề sức khỏe sinh sản không chỉ dừng lại ở việc đưa thông tin về các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh vô sinh hiếm muộn,...mà còn được gắn kèm với ý kiến, tư vấn của các chuyên gia y tế hàng đầu để tăng tính xác thực, có sức thuyết phục cao.
Phòng khám Đa khoa quốc tế vinh dự khi có Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai và bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu Hà Văn Hương thường xuyên được mời làm cố vấn cho các trang báo liên quan đến sức khỏe sinh sản.
Nguồn : http://bacsisaigon.net/phong-kham-da-khoa-quoc-te-ho-chi-minh.html

Tags:
Bác sĩ Sài Gòn ĐKQT
Bác sĩ Sài Gòn - phòng khám Đa Khoa Quốc Tế - Manager
2
Comments